เผยวันเปิดตัว Samsung Galaxy S21 Series วันที่ 14 มกราคม 2021 และพร้อมวางจำหน่ายในอีก 2 สัปดาห์ถัดไป

หลังจากที่มีข้อมูลของ Galaxy S21 Series หลุดออกมามากมาย พร้อมคลิปทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันไปบ้างแล้ว ล่าสุดได้มีข้อมูลชุดใหม่ของวันเปิดตัวมือถือซีรีส์เรือธงรุ่นดังกล่าวแล้วคือวันที่ 14 มกราคม 2021 โดยเป็นข้อมูลที่เชื่อถือได้เลยล่ะ เพราะเป็นการยืนยันกมาจากร้านจำหน่ายสินค้า Samsung สาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอินเดียนั่นเองครับ

Samsung experiece store สาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอินเดีย ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย เป็นฝ่ายออกมายืนยันข้อมูลการเปิดตัวของ Galaxy S21 Series ดังกล่าว นอกจากนี้ยังบอกว่า Galaxy S21 series ที่ขายในอินเดียจะเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Exynos 2100 อีกด้วย

ขอบคุณภาพเรนเดอร์จาก Letsgodigital

อีกทั้งตอนนี้ก็ได้มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอของ Galaxy S21 series ว่าจะมีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 77% เมื่อเทียบกับมือถือ Galaxy S20 series ของปีก่อน ทำให้การสแกนนิ้วมือง่ายขึ้น และยังตอบสนองต่อการสแกนลายนิ้วมือเร็วขึ้นถึง 2 เท่า

ขอบคุณภาพเรนเดอร์จาก Letsgodigital

มากไปกว่านั้นยังได้มีข้อมูลหลุดออกมาจากแหล่งข่าวในเกาหลีใต้ว่า Samsung Galaxy S21 series ทั้งสามรุ่น จะใช้วัสดุฝาหลังเป็น Reinforce Polycarbonate ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องแปลกอยู่เหมือนกัน เพราะที่ผ่าน ๆ มา รุ่นท็อปอย่าง S20 Ultra หรือ Note 20 Ultra ล้วนแต่ใช้ฝาหลังเป็นกระจกทั้งนั้น (แต่ต้องรอดูไปก่อนนะครับ เพราะยังเป็นแค่ข่าวหลุด)

เหลือเวลาอีกแค่ราว ๆ เดือนเดียวเท่านั้น เราก็จะได้เห็นมือถือซีรีส์เรือธงดังกล่าวเปิดตัวกันแล้ว เอาไว้มารอลุ้นไปด้วยกันครับว่าคราวนี้มันจะมีอะไรเจ๋ง ๆ มาโชว์ให้แฟน ๆ ได้ว้าวกันอีกบ้าง

 

Source: GSMArena, AndroidAuthority, Sammobile, GizmoChina

ข่าวงาน
Author: ข่าวงาน

Freelance Job online

About Author

Freelance Job online