ถูกอย่างกับแจกฟรี ! TIDAL จัดโปรฯ ราคาพิเศษ จ่ายแค่ 9 บาท ใช้งานได้นาน 4 เดือน หมดเขต 2 ธ.ค. 2020

TIDAL ผู้ให้บริการสตรีมเพลงดิจิทัลที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มต้อนรับเทศกาล Black Friday เปิดให้สมัครใช้งาน TIDAL Premium และ TIDAL HiFi นาน 4 เดือน ได้ในราคาเพียงแค่ 9 บาท และ 18 บาท ตามลำดับ หมดเขต 2 ธันวาคม 2020

TIDAL Premium

ในตอนนี้ TIDAL มีเพลงให้ฟังบนแพลตฟอร์มของตัวเองเกินกว่า 70 ล้านเพลง เข้าไปแล้ว สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิก Premium จะสามารถข้ามเพลงได้ไม่จำกัด ไม่มีโฆษณามาคั่นให้เสียอารมณ์ และดาวน์โหลดเพลงมาเก็บไว้ฟังทีหลังแบบออฟไลน์ได้ นอกจากนี้ยังมีมิวสิกวิดีโอความคมชัดสูงให้รับชมกว่า 250,000 รายการ รวมถึงไลฟ์สตรีมและกิจกรรมพิเศษของศิลปินด้วย

TIDAL HiFi

ส่วนผู้ที่สมัครสมาชิก HiFi นอกจากจะมีฟีเจอร์การใช้งานต่าง ๆ ที่ยกมาจาก Premium แล้ว จะได้รับการอัปเกรดคุณภาพของเสียงเพลงเป็นระดับ HiFi (44.1 kHz / 16 bit) และ Tidal Masters (96 kHz / 24 bit) หรือที่หลายคนนิยมเรียกกันว่า MQA (Master Quality Authenticated) นั่นแหละครับ ซึ่งเป็นคุณภาพที่เทียบเท่ากับไฟล์เพลงต้นฉบับเป๊ะ ๆ เลย อีกทั้งยังรองรับ 360 Reality Audio ฟอร์แมตเสียงสามมิติสุดเก๋ของ Sony และรองรับเทคโนโลยี Dolby Atmos Music ที่จะช่วยเข้ามายกระดับคุณภาพเสียงอีกด้วย

ค่าบริการ TIDAL ราคาพิเศษ

  • TIDAL Premium (ระยะเวลา 4 เดือน)เดิม 516 บาท ลดเหลือ 9 บาท
  • TIDAL HiFi (ระยะเวลา 4 เดือน)เดิม 1,032 บาท ลดเหลือ 18 บาท

เงื่อนไขและข้อกำหนดที่ควรทราบ

สิทธิพิเศษนี้จำกัดเฉพาะผู้ที่ไม่เคยสมัครใช้บริการ TIDAL มาก่อนเท่านั้น และเมื่อสิ้นสุดระยะเวลา 4 เดือน TIDAL จะต่ออายุสมาชิกโดยอัตโนมัติตามแพ็กเกจที่เลือก โดย Premium มีค่าบริการ 129 บาท/เดือน ส่วน HiFi มีค่าบริการ 258 บาท/เดือน (สามารถตั้งค่าปิดการต่ออายุสมาชิกอัตโนมัติได้)

TIDAL ใช้งานข้ามแพลตฟอร์มได้หลากหลาย สมัครทีเดียวสามารถใช้งานได้ทั้ง Android, iOS, Windows, macOS, เว็บเบราว์เซอร์, สมาร์ททีวี และรถยนต์ที่รองรับ

แม้ว่า TIDAL มีเพลงไทยไม่เยอะเท่าผู้ให้บริการรายอื่น ๆ แต่ด้วยคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในราคาเพียงเท่านี้ ไม่มีอะไรให้ต้องมานั่งคิดแล้วครับ โดยราคาโปรโมชั่นข้างต้นจะเปิดให้สมัครได้ถึงวันที่ 2 ธันวาคม 2020 นี้เท่านั้น สมัครไปเถอะ ยังไงก็คุ้ม !

 

สมัครสมาชิก : TIDAL (Black Friday)

ข่าวงาน
Author: ข่าวงาน

Freelance Job online

About Author

Freelance Job online