กระทรวงสาธารณสุข ขอเชิญเที่ยวชมงานกาชาด ปี 2563 ระหว่างวันที่ 19 – 29 ธันวาคม 2563

ครั้งแรก…กับงานกาชาดออนไลน์เต็มรูปแบบบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ตามวิถีใหม่ New Normal
งานกาชาดออนไลน์บนแพลตฟอร์ม www.งานกาชาด.com
เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)
ภายใต้แนวคิด “Connectivity of Giving # ให้ด้วยใจไร้พรมแดน”
ที่ทุกท่านสามารถเข้าถึงและร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 19 – 29 ธันวาคม 2563 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมงานกาชาดออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิก www.งานกาชาด.com หรือ Scan QR code ผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ และ Log in ผ่านแอปพลิเคชัน Line, Facebook, E-mail หรือ G-mail ได้ทั้งโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์


พบกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การประกวดออกแบบร้านงานกาชาดออนไลน์ จากหน่วยงานทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา สมาคม ชมรม มูลนิธิ และบริษัทเอกชน การประกวดขวัญใจงานกาชาดออนไลน์ เฟ้นหาทูตแห่งการให้ไร้พรมแดน จาก 26 ผู้เข้าประกวดที่เป็นบุคลากรของหน่วยงานที่ร่วมออกร้านในงานกาชาด ซึ่งมากด้วยความสามารถและการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสาธารณกุศล โดยปีนี้กระทรวงสาธารณสุข ส่งหมายเลข 12 นิสาชล พลอยทรัพย์ เป็นตัวแทน ติดตามชมผลงานผู้เข้าประกวด และร่วมโหวตขวัญใจงานกาชาดผ่านแพลตฟอร์ม www.งานกาชาด.com ยิ่งโหวตมากยิ่งส่งกำลังใจให้ผู้ที่ท่านชื่นชอบ และได้ร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ ได้ยากตามภารกิจของสภากาชาดไทยอีกด้วย


และพบกับบูธร้านค้าจากกระทรวงสาธารณสุขในงาน ได้แก่ ร้านการบูร จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ร้าน GPO โดยองค์การเภสัชกรรม และร้านสมุนไพรอภัยภูเบศร โดย โรงพยาบาลเจ้าพระยา อภัยภูเบศรฯ ร้านค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุค New Normal ซึ่งได้นำสินค้าเพื่อสุขภาพมาเสนอในราคาสุดพิเศษ ทั้งนี้ในระหว่างการจัดกิจกรรมจะมีการจัดโปรโมชั่นสำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์อีกด้วย


ซึ่งในปีนี้พลาดไม่ได้กับ สลากบำรุงสภากาชาดไทย กระทรวงสาธารณสุข โดยรางวัลใหญ่ ได้แก่ รถยนต์โตโยต้ายาริส และสร้อยคอทองคำ รวมมูลค่ากว่า 1,200,000 บาท และจะทำการหมุนสลากรางวัล ในวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ อาคารแพทยพัฒน์ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

+++++ “คลิกสนุก สุขใจ ได้กุศล เที่ยวงานกาชาดออนไลน์” +++++

อ่านข่าวต้นฉบับ: กระทรวงสาธารณสุข ขอเชิญเที่ยวชมงานกาชาด ปี 2563 ระหว่างวันที่ 19 – 29 ธันวาคม 2563

ข่าวงาน
Author: ข่าวงาน

Freelance Job online

About Author

Freelance Job online